Đóng

11 / 01 2018

Dịch vụ khoan giếng dân dụng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Dịch vụ khoan giếng dân dụng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Chúng ta không thể sống được nếu thiếu nước và hiện nay ở các thành phố lớn thì đa phần mọi người để sử dụng nước sinh hoạt là nước máy. Mỗi khi có sự cố về đường ống nước máy mà mất nước khoảng 1-2 ngày thì khiến cho người dân cảm thấy rất khó chịu vì không có nước sử dụng. Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến những hộ sản xuất và kinh doanh. Để khắc phục tình trạng này thì nhiều người đã lựa chọn dịch vụ khoan giếng dân dụng, vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ khoan giếng dân dụng tại Hà Nội đảm bảo chất lượng.

Picture4

Ở những thành phố lớn với mật độ nhà sát nhau nên không phải gia đình nào cũng có đất để có thể tiến hành khoan giếng, tuy nhiên nhiều người cũng lựa chọn phương án nhiều nhà sử dụng chung một dịch vụ khoan giếng công nghiệp .Việc sử dụng nước từ giếng khoan khiến cho gia đình không còn lo lắng mất nước hay không có nước để phục vụ cho những sinh hoạt sản xuất hàng ngày.

Giếng khoan dân dụng thường là những loại giếng khoan nhỏ có thể cung cấp khoảng 30m2 nước mỗi giờ tùy thuộc vào từng giếng và nhu cầu sử dụng của gia đình hay những hộ sản xuất nhỏ. Còn nếu như bạn muốn dụng nước giếng khoan để tưới tiêu hay sử dụng để sản xuất với khối lượng lớn thì nên sử dụng giếng khoan công nghiệp.

Picture5

Hiện nay có rất nhiều người mở dịch vụ khoan giếng nên để tranh dành khách hàng những dịch vụ khoan giếng thường có giá tương đối rẻ, giá của một chiếc giếng khoan cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động như tiền thuê thợ khoan giếng, tiền mua thiết bị lọc nước như cát, sỏi, tiền mua ống nước rồi tiền mua bơm nước. Tính ra chi phí khoan giếng chỉ khoảng 2,5-3 triệu đồng cho một chiếc giếng khoan thế nhưng khi ta tính thêm những chi phí khác nữa thì giá của những chiếc giếng khoan này cũng không hề nhỏ và bạn nên biết điều đó để dự trù chi phí trước khi khoan giếng.

Để có được một chiếc giếng khoan có mực nước ổn định để sử dụng thì việc lựa chọn một dịch vụ khoan giếng gia đình uy tín và có kinh nghiệm lâu năm là điều đương nhiên. Với những người có kinh nghiệm thì họ có thể xác định chính xác vị trí của mạch nước ngầm và lắp đặt hệ thống ống và máy bơm chính xác và phù hợp với giếng khoan gia đình bạn.

Picture6

Qua bài viết này nếu như bạn cần tìm người khoan giếng gia đình giá rẻ thì hãy liên hệ với khoangieng.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Khoangieng.com cam kết sẽ chỉ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất đến với khách hàng.

Kiến thức về giếng Related