Đóng

11 / 01 2018

Khoan giếng gặp đá thì có nước không

Khoan giếng gặp đá thì có nước không

Khi khoan giếng không ít những trường hợp giếng khoan không có nước hay giếng khoan phải thật sâu mới có nước. Đó là còn chưa kể đến việc có những lần khoan giếng mà gặp phải đá cũng khiến cho nhiều người dừng lại không khoan tiếp giếng đó vì sợ khoan giếng xuống không có nước. Vậy khi khoan giếng gặp đá thì có nước không.

Picture24

Thông thường ở những vùng khô hạn rất khó để khoan 1 chiếc giếng vì thường giếng khoan rất sâu và nhiều gia đình đã dừng lại trước khi tìm thấy mạch nước ngầm. Những chiếc giếng khoan xuống sâu thường sẽ phải trả phí cho những dịch vụ khoan giếng đắt gấp đôi đó là còn chưa kể đến việc khoan giếng đất và khoan giếng đá thì giá thành cũng khác nhau.

Khi khoan giếng gặp đá thường sẽ làm gãy mũi khoan và thời gian khoan lâu hơn do vậy nên khoan giếng đá chi phí cũng sẽ đắt hơn so với việc khoan giếng gia đình ở khu vực đất. Nếu lớp đá tại khu vực khoan giếng của gia đình bạn nhiều tức là chi phí mà bạn phải trả cho những chiếc giếng khoan cũng cao nên nhiều người vẫn còn e ngại khi khoan giếng.

Picture25

Để trả lời cho câu hỏi khoan giếng đá thì có nước hay không thì câu trả lời vẫn là có nước. Điều mà bạn cần phải lưu ý chính là khi khoan qua lớp đá thường sẽ thấy mạch nước ngầm những giếng khoan có thể sẽ rất sâu có thể trên 70m mới có nước và chi phí mà bạn cần phải trả cũng cao hơn.

Từ đây bạn có thể hiểu  một điều đơn giản là hầu hết các vị trí đều có mạch nước ngầm tuy nhiên khi khoan giếng ở nông hay sâu thôi. Bạn có thể cứ để cho các dịch vụ khoan giếng mà bạn thuê khoan cho đến khi có nước vì thông thường nếu giếng khoan không có nước thì bạn sẽ không phải trả phí cho họ.

Picture26

Như vậy khoangieng.vn hy vọng bạn có thể có những quyết định đúng nhất khi lựa chọn khoan giếng để lấy nước sinh hoạt. Thêm một lưu ý nữa là hãy lựa chọn dịch vụ khoan giếng uy tín và có chế độ bảo hành lâu dài để đảm bảo giếng khoan của bạn có mực nước ổn định và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.


Mọi chi tiết thi công xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN A CAO

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.23239666 – 0987560666

Kiến thức về giếng Related