Đóng

11 / 01 2018

Khoan giếng hạ mực nước ngầm

Khoan giếng hạ mực nước ngầm

Dịch vụ giếng khoan gia đình hay dịch vụ giếng khoan công nghiệp thì không còn xa lạ gì với chúng ta nữa tuy nhiên hiện nay còn có thêm những dịch vụ khoan giếng hạ mực nước ngầm, vậy tại sao cần khoan giếng hạ mực nước ngầm, những giếng khoan này nhằm mục đích gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về khoan giếng hạ mực nước ngầm là gì? 

Picture61

1. Khoan giếng hạ mực nước ngầm là gì?

Dịch vụ khoan giếng hạ mực nước ngầm là sử dụng những phương pháp nhân tạo để làm thay đổi mực nước ngầm ở một vị trí cụ thể.

Để khoan giếng hạ mực nước ngầm thì sẽ cần đến một khoảng trống khô ráo để tiến hành nên khi khoan giếng hạ mực nước ngầm thường đào xung quanh khu vực khoan giếng giống hình cái phễu rồi bơm nước liên tục nước từ các giếng.

Picture62

2. Khi nào cần hạ mực nước ngầm

+ Thường thì những công trình xây dựng có tầng hầm hay có nền móng mà bị vào mạch nước ngầm thì sẽ cần phải khoan giếng để hạ mực nước ngầm để đảm bảo an toàn khi xậy dựng.

+ Khi bạn xây nhà gần hồ và việc đổ móng bê tông bị cản trở do mạch nước ngầm chảy liên tục khiến cho công trình không thể thi công.

+ Tầng hầm xây dựng gần mạch nước ngầm nên thường xuyên bị nước ngấm vào nên không đảm bảo được chất lượng, luôn ẩm thấp và có nước.

Picture63

3. Các phương pháp khoan giếng hạ mực nước ngầm

+ Phương pháp giếng lọc sử dụng máy máy bơm để hút nước sâu.

+ Phương pháp dùng ống kim lọc để hút nước nông.

+ Phương pháp dùng ống kim lọc để hút nước sâu.

Trên đây là một số thông tin về việc khoan giếng hạ mực nước ngầm để cho mọi người có thể hiểu nhiều hơn về khoan giếng. Nếu như mọi người đang có nhu cầu khoan giếng hạ mực nước ngầm, khoan giếng gia đình hay khoan giếng công nghiệp thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.


Mọi chi tiết thi công xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN A CAO

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.23239666 – 0987560666

Khoan giếng Related