Đóng

11 / 01 2018

Khoan giếng nước ngầm và những điều cần lưu ý

Khoan giếng nước ngầm và những điều cần lưu ý

Hiện nay mọi người đều có nhu cầu khoan giếng nước ngầm để sử dụng cho những sinh hoạt hàng ngày, việc sử dụng nước ngầm thì các gia đình có nguồn nước sử dụng ổn định, không lo lắng bị mất nước và tiết kiệm chi phí tiền nước hàng tháng. Tuy nhiên ở những vùng nông thôn thì đất rộng nên có thể khoan giếng ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy còn những gia đình ở thành phố đông đúc muốn khoan giếng thì phải làm sao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Khoan giếng nước ngầm và những điều cần lưu ý.

Picture31

Nước ngầm là nguồn nước được nằm sâu dưới lòng đất và nguồn nước ngầm rất mát và không bị ô nhiễm bởi những tạp chất như nguồn nước mặt. Chính vì vậy sử dụng nước ngầm là sự lựa chọn của nhiều gia đình và doanh nghiệp.

Tuy nhiên vị trí khoan giếng nước ngầm cũng rất quan trọng, Không phải vị trí nào cũng có thể khoan đúng mạch nước ngầm hoặc có khoan được thì mạch nước cũng quá sâu nên sẽ tốn kém cho gia đình. Do vậy lựa chọn đúng vị trí khoan giếng là điều quan trọng nhất, để lựa chọn vị trí phù hợp thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của bên khoangieng.vn để lựa chọn được vị chính chính xác.

Vị trí khoan giếng nước ngầm tốt nhất là nên tránh xa các nhà máy sản xuất thực phẩm, hay các khu vực nuôi động vật vì nước thải từ những khu vực này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước giếng khoan. Ngoài những vị trí này thì cũng nên tránh những vì trí đất dễ bị sạt lở hay dễ bị lún, nên lựa chọn những khu vực đất nền cứng và bền vững nếu có nhiều đá thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ khoan giếng đá.

Picture32

Khu vực khoan giếng phải đủ rộng để có thể đặt máy khoan giếng và vị trí lắp đặt máy bơm trên bề mặt giếng. Phần thân giếng nên được cố định bằng ống thép hoặc ống nhựa PVC để nước không bị nhiễm bẩn và bề mặt giếng cũng được che kín và cố định lại để không làm rơi rác hay vật gì xuống giếng làm ô nhiễm nước và gây tắc ống.

Picture33

Trên đây là một số điều bạn nên lưu ý khi khoan giếng nước ngầm sử dụng cho gia đình từ những lưu ý này dichvukhoangieng.com hy vọng đã có thể giúp bạn phần nào trong việc chuẩn bị khoan giếng cho gia đình mình.Nếu bạn có nhu cầu khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp hay sửa chữa giếng khoan thì hãy liên hệ với chúng tôi (khoangieng.vn) để được tư vấn miễn phí.


Mọi chi tiết thi công xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN A CAO

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.23239666 – 0987560666

Kiến thức về giếng Related