Đóng

11 / 01 2018

Những loại giếng khoan gia đình mà bạn nên biết

Phân loại giếng khoan giếng khoan gia đình mà bạn nên biết

Có nhiều người đang có ý định khoan giếng gia đình để lấy nguồn nước sử dụng thay cho nước máy. Tuy nhiên mọi người vẫn chưa biết lựa chọn loại nước giếng khoan nào phù hợp với khu vực gia đình mình và cũng chưa biết lựa chọn dịch vụ khoan giếng ở đâu. Nếu vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết này để biết về cách phân những loại giếng khoan gia đình và những dịch vụ khoan giếng uy tín và chất lượng.

Picture7

1. Phân loại giếng khoan gia đình

Hiện nay khoan giếng gia đình đang được phân chia thành 2 loại là giếng hút hổi Ø48 và giếng hút trực tiếp Ø48.

+ Giếng khoan hút trực tiếp Ø48: Đối với loại giếng khoan này thường được sử dụng cho những khu vục có mức nước tĩnh nhỏ hơn 10m.

Nếu chọn máy bơm cho giếng khoan hút trực tiếp thì nên lựa chọn loại máy bơm ly tâm CS có công suất 750w trờ lên.

+ Giếng hút hồi Ø48: Loại giếng khoan này thường được sử dụng cho những khu vực có mặt nước tĩnh lớn hơn 10m. Tuy nhiên hiện nay mọi người ít sử dụng loại giếng khoan này.

Máy bơm dùng cho giếng khoan này thường là máy bơm ly tâm và có công suất từ 750w trở lên.

Picture8

2. Nên lựa chọn dịch vụ khoan giếng nào

Có nhiều dịch vụ khoan giếng để bạn lựa chọn tuy nhiên trước khi quyết định chọn bất kì một dịch vụ ở công ty nào thì bạn nên cần nhắc thật kĩ để tránh tiền mất tật mang.

Chi phí để khoan giếng không hề nhỏ do vậy chi phí cũng là một yếu tốt cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Tiếp đến là chế độ bảo hành, một công ty uy tín và chất lượng thì sẽ không ngại đưa ra cho bạn những chế độ bảo hành lâu dài. Vậy nên để tìm được công ty uy tín và chất lượng về khoan giếng thì đây là 2 yếu tố mà bạn nên căn cứ vào để lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu khoan giếng gia đình hay khoan giếng công nghiệp hãy liên hệ ngay với khoangieng.vn để được tư vấn và hỗ trợ.


Mọi chi tiết thi công xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN A CAO

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.23239666 – 0987560666

Kiến thức về giếng Related