Đóng

11 / 01 2018

Sửa chữa giếng

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan có bảo hành tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Hiện nay đang có rất nhiều gia đình và những doanh nghiệp sản xuất sử dụng nguồn nước lấy từ giếng khoan, tuy nhiên trong quá trình sử dụng giếng khoan chắc hẳn sẽ có những sự cố hỏng hóc mà bạn không thể tự khắc phục được. Chính vì thế khoangieng.vn đã mở thêm dịch vụ khoan sửa chữa giếng khoan có bảo hành tại Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng.

Picture64

1. Những lỗi thường gặp của giếng khoan

Giếng khoan thường có 2 loại đó là giếng khoan công nghiệp và giếng khoan gia đình. Về bản chất thì những giếng khoan này đều hoạt động như nhau là khai thác nước ngầm để sử dụng và chỉ khác nhau ở mức nước cung cấp nhiều hay ít. Cũng chính vì thế những lỗi thường gặp giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp cũng tương đối giống nhau và có một số những lỗi cơ bản thường gặp như:

+ Khi sử dụng giếng khoan có thể gặp phải những lỗi thường gặp như máy bơm vẫn chạy nhưng không có nước lên.

+ Máy bơm không chạy và không bơm được nước.

+ Khi bơm nước có lên những lên ít, hoặc khi bơm nước lên nhưng trong nước có lẫn cát.

Picture65

2. Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

Khi giếng khoan của bạn gặp sự cố và không có nước hoặc nước không đảm bảo để sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn vì không có nước. Giếng khoan khai thác nguồn nước ngầm và nằm sâu trong đất nên nếu như những người không có kinh nghiệm sẽ không biết sửa chữa giếng khoan tại nhà và giếng khoan đang gặp lỗi gì.

Chính vì thế khi giếng khoan gặp sự cố thì bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa giếng khoan để khắc phục lỗi mà giếng khoan của gia đình đang gặp phải. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa giếng khoan hay sử dụng dịch vụ khoan giếng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình với mức giá tốt nhất và chế độ bảo hành lâu dài.

Picture66


Mọi chi tiết thi công xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN A CAO

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.23239666 – 0987560666

Khoan giếng Related