Đóng

11 / 01 2018

Tại sao nên lựa chọn một dịch vụ khoan giếng chất lượng cao

Tại sao nên lựa chọn một dịch vụ khoan giếng chất lượng cao

Như mọi người cũng biết giếng khoan tiện lợi và là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dịch vụ khoan giếng nên nhiều người không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nào và nhiều người vẫn quan niệm rằng sử dụng dịch vụ nào cũng được miễn sao giếng khoan có nước vậy thì cần gì đến những dịch vụ giếng khoan chất lượng cao đúng không nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tại sao nên lựa chọn một dịch vụ khoan giếng chất lượng cao.

Picture1

Trước nhiều nhu cầu khoan giếng của nhiều cá nhân hay tập thể thì cũng có rất nhiều những nhóm người làm dịch vụ khoan giếng xuất hiện. Không tính đến những thiết bị máy móc hiện đại mà chỉ tính đến những thiết bị để khoan được một chiếc giếng chỉ rơi vào khoảng 20 triệu đồng là đủ máy móc và dụng cụ để đi khoan giếng. Mỗi nhóm người khoan giếng như vậy khoảng từ 2 người đến 4 người và tính ra thì chi phí ban đầu cho mỗi người cũng không đáng kể là họ đã có đủ đồ nghề để làm dịch vụ khoan giếng.

Picture2

Chính vì chi phí ban đầu thấp nên nhiều người đổ xô đi làm nghề  này dẫn đến tình trạng phá giá, cạnh tranh giá và có những dịch vụ chất lượng và cũng có những dịch vụ kém chất lượng.

Điều quan trọng nhất khi khoan giếng công nghiệp hay khoan giếng gia đình là giếng khoan có nước và điều quan trọng hơn cả giếng khoan có nước chính là mực nước ổn định, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và không bị hết nước hay hụt nước vào mùa khô. Những điều này không phải dịch vụ khoan giếng nào cũng đáp ứng được mà chỉ có những dịch vụ khoan giếng chất lượng cao với những người có kinh nghiệm khoan giếng và công ty khoan giếng có chế độ bảo hành lâu dài đảm bảo. Đây cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn một dịch vụ khoan giếng chất lượng cao thay vì sử dụng những dịch vụ khoan giếng giá rẻ không bảo hành và không có đảm bảo nguồn nước cho bạn.

Picture3

Vậy để tiết kiệm chi phí cho những dịch vụ sửa chữa giếng khoan hay chi phí khi phải khoan giếng mới thì việc sử dụng dịch vụ khoan giếng chất lượng cao có thể giúp bạn. Nếu bạn có nhu cầu khoan giếng hãy liên hệ với chúng tôi khoangieng.vn để được tư vấn và hỗ trợ.


Mọi chi tiết thi công xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN A CAO

Địa chỉ: Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 024.23239666 – 0987560666

Kiến thức về giếng Related