Đóng

11 / 01 2018

Thực hư của những dịch vụ khoan giếng công nghiệp và gia đình giá rẻ

Thực hư của những dịch vụ khoan giếng công nghiệp và gia đình giá rẻ

Dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ hay dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ đang là những lời rao được các công ty, các tổ chức hay các cá nhân rao bán rất nhiều trên internet. Những dịch vụ giá rẻ này ra sao, có tốt hay không thì chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thực hư của những dịch vụ khoan giếng công nghiệp và gia đình giá rẻ.

Giá rẻ do đâu

Bạn đã biết khoan giếng cần đến những gì chưa, hay khoan giếng mất bao lâu chưa. Thông thường thì khi khoan giếng và để hoàn thành một chiếc giếng khoan thì sẽ cần đến những thiết bị như ống dẫn, máy bơm… và giá thành rẻ có thể là do trong dịch vụ khoan giếng đó không có những thiết bị này và bạn phải tự mua. Hoặc thời gian khoan giếng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào độ sâu của giếng khoan nên khi giếng khoan càng sâu thì bạn sẽ mất càng nhiều chi phí khoan giếng. Do đó những gia đình khoan giếng 30m là có nước sẽ có giá khác với gia đình khoan giếng 50m mới có nước.

Giá khoan giếng thường tính theo mét độ sâu của giếng và tính theo mức độ khoan giếng của nhà bạn có gặp đá hay không. Ví dụ như tiền công của khoan giếng đất thì sẽ là 50.000/1m đất, còn khi gặp đá thì giá có thể lên đến 200.000/1m đá đây chính là sự chênh lệch giữa giếng khoan và giếng khoan giá rẻ.

Picture10

Ngoài ra giá cả khoan giếng ở đây tính cả tiền công của thợ, nếu thợ nào lấy giá rẻ hơn thì dịch vụ khoan giếng của thợ đó sẽ có giá thành rẻ hơn và ngược lại. Hơn nữa giá thành cũng phụ thuộc vào vị trí khoan giếng cách vị trí của công ty dịch vụ khoan giếng bao xa, càng xa thì giá thành sẽ càng đắt hơn vì sẽ mất thời gian và chi phí di chuyển máy móc để sử dụng khi khoan giếng.

Picture11

Như vậy bạn có thể thấy dịch vụ khoan giếng giá rẻ chưa chắc đã là không tốt mà dịch vụ khoan giếng giá rẻ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt khác tác động đến. Chính vì thế để sử dụng dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ thì mọi người nên liên hệ trực tiếp với bên dịch vụ khoan giếng để được khảo sát địa hình, chọn vị trí khoan giếng hợp phong thủy và đưa ra mức giá cụ thể trước khi bắt đầu khoan giếng.

Picture12

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có thể hiểu được phần nào về những dịch vụ khoan giếng công nghiệp, dịch vụ khoan giếng gia đình giá rẻ và có được sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với khoangieng.vn để được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí nhé.

Kiến thức về giếng Related